ดูหนัง You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 14 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.6 / 10
เข้ารับชม
10 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน HD มาสเตอร์ เมื่อการุณยฆาต หรือ การฆ่าด้วยความกรุณา เป็นเรื่องที่ถูกกฎหมายในไม่กี่ประเทศเท่านั้น นี้คือเรื่องจริงจากนายแพทย์แจ็ค เคโวเคียน เขาถูกจับกุมในปี 1998 ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม และรับโทษจำคุก 10 ถึง 25 ปีเป็นเวลา 8 ปี ซึ่งเขาได้บอกเสมอว่า การตายไม่ใช่อาชญากรรม เราทุกคนต่างต้องตาย และทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องการจบชีวิตลงอย่างมีคุณภาพเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดและทนทุกข์กับโรคร้ายอย่างยาวนาน

ตัวอย่างหนัง You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน

ดูหนัง You Don’t Know Jack (2010) การุณยฆาต มาตรวัดความเป็นคน ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS