ดูหนัง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 39 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.4 / 10
เข้ารับชม
129 views
เรื่องย่อ
เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตของแทอิน พ่อค้าขายไข่และลูกน้องแสนซื่อ ชางบก ด้วยชีวิตที่ต้องดิ้นรนหาเช้ากินค่ำของพวกเขา ลำพังรายได้ขายไข่คงไม่พอสำหรับการใช้ชีวิต ทั้งสองจึงมีงานรับจ๊อบพิเศษสุดแปลกที่ไม่มีใครอยากทำด้วยการรับจ้างพวกแก๊งค์นักเลง เก็บกวาดและจัดการเก็บศพของเหยื่อที่ถูกเชือดอย่างโหดเหี่ยม พวกเขาจะจัดการให้เรียบร้อยไม่เคยทิ้งร่องรอยให้หลงเหลือแม้แต่เลือดสักหยด แต่เหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของสองคนต้องพลิกผันเมื่อจู่ๆ เหยื่อที่พวกนักเลงจับตัวมาเพื่อเรียกค่าไถ่ เป็นเด็กหญิงตัวน้อยวัย 11 ขวบ ที่พวกโจรรอเจรจาต่อรองเรียกเงินกับพ่อแม่เกิดเสียชีวิตกะทันหัน จะด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ ทั้งหมดคือความรับผิดชอบของเขาทั้งสอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามใน ติดตามต่อได้ใน Voice of Silence (2020) HD เต็มเรื่อง สามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ ได้ที่ Movie24x.com

ตัวอย่างหนัง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม

ดูหนัง Voice of Silence (2020) เสียงนี้..มีใครได้ยินไหม ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS