ดูหนัง Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 25 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.2 / 10
เข้ารับชม
8 views
เรื่องย่อ
ดูหนังสยองขวัญ Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง เรื่องราวการออกเดินทางพักผ่อนก่อนจะตัดสินใจเลิกลาจบชีวิตคู่สามีภรรยา ของเดวิดและเอมี่ การเดินทางไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองเดินทางมาไกลจนเกิดหลงทางแถมรถคู่ใจยังมาเสียอีก จึงตัดสินใจหาที่พักใกล้ๆเพื่อซ่อมรถก่อนออกเดินทางต่อ แต่เคราะห์ซ้ำยังตามกระหน่ำไม่เลิกเมื่อโรงแรมที่พวกเขาตัดสินเขาพักมีบางอย่างลึกลับซ่อนอยู่ เดวิดได้สังเกตุเห็นม้วนวิดิโอจำนวนมาก เขาจึงลองเปิดมันดู ปรากฏว่ามันเป็นเหตุการณ์การฆาตกรรมหมู่สุดสยองเหยื่อหลายคนถูกทำร้ายและถูกฆ่าและที่มากกว่านั้นคือมันเกิดขึ้นในห้องที่พวกเขาพักนั่นเอง ! ทันทีที่รู้ความจริงเดวิดและเอมี่พยายามหาทางหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากพวกมัน

ตัวอย่างหนัง Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด

ดูหนัง Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS