ดูหนัง Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 26 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.0 / 10
เข้ารับชม
16 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2 HD ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่องราวของคาเล็บกับคู่หมั้นสาวสวย เจสสิก้า และแทนเนอร์เพื่อนรักของทั้งสองที่ได้เช็คอินเข้าไปพักในโรงแรมเมียโดว์ วิว ที่ต้องทนกับเยงนอนแข็งกระด้างและการตกแต่งไร้รสนิยม แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ตัวก็คือ มันไม่ใช่แค่โรงแรมที่แสนเงียบเหงาเหมือนที่คนอื่นๆ แต่มัน...คือกับดักที่บรรดาแขกผู้โชคร้ายจะต้องโดนทรมานก่อนถูกฆ่าตาย ในระหว่างที่มนุษย์โรคจิตอย่างมิสเตอร์สมิธกับพรรคพวกของเขาจะแอบบันทึกภาพการเชือดสดๆ เหล่านี้เอาไว้ขายให้กับลูกค้าซาดิสม์! ท่ามกลางเกมไล่ล่าฆ่าหฤโหด ถึงคราวที่หนุ่มสาวทั้งสามต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ก่อนจะไม่เหลือลมหายใจออกไปจากนรกแห่งนี้

ตัวอย่างหนัง Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2

ดูหนัง Vacancy 2 The First Cut (2008) ห้องว่างให้เชือด 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS