ดูหนัง V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 27 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.3 / 10
เข้ารับชม
58 views
เรื่องย่อ
ดูหนังใหม่ V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง HD มาสเตอร์ เรื่องราวชีวิตของ Ruby Landry ซึ่งเกิดในรัฐหลุยเซียน่าเธอได้รับการดูแลโดย Grandmère Catherine คุณยายผู้เป็นที่รักของเธอ รูบี้เต็มไปด้วยความหวังเมื่อความรักผลิบานกับหวานใจในโรงเรียนมัธยมของเธอพอลเทต แต่ความคิดเกี่ยวกับพ่อผู้ลึกลับและการตายของแม่ของเธอมักจะคืบคลานเข้ามาในใจของรูบี้ เมื่อความลับในครอบครัวที่มืดมนเริ่มเปิดเผยตัวเองเมื่อพ่อแม่ของพอลห้ามไม่ให้เขาเห็นรูบี้ Ruby ก็เสียใจมากขึ้น และเมื่อ Grandmère อันเป็นที่รักของเธอจากไป เธอถูกบังคับให้หนีไปนิวออร์ลีนส์จากอ่าวทับทิมเพื่อตามหาพ่อที่เหินห่างของเธอ ซึ่งเป็นชายที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในเมืองขณะที่เธอยังคงยึดติดกับความทรงจำเกี่ยวกับพอลและความรักต้องห้ามของพวกเขา

ตัวอย่างหนัง V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง

ดูหนัง V.C. Andrews’ Ruby (2021) นิมิตหมายที่ปลายรุ้ง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS