ดูหนัง Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 36 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.4 / 10
เข้ารับชม
45 views
เรื่องย่อ
ดูการ์ตูนอนิเมชั่น Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง เรื่องราวของเจ้าเทอโบหอยทากตัวเล็กที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ทำยังไงจะก้าวผ่านอุปสรรค ไปสู่สิ่งที่ฝันเอาไว้ นั้นคือการได้เป็นนักแข่งรถดาวรุ่ง เขารักความเร็วทำให้เขาแหวกแนวความเชื่องช้าอย่างเหลือเชื่อ ในสังคมหอยทากที่มีแต่ความหวาดระแวง เขาไม่ยอมรับว่าตัวเองเหมือนกับใคร จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ประหลาด ที่พลิกชีวิตหอยทากสุดอืดของเทอร์โบไป เขาพบว่าตัวเองมีพลังความเร็วอย่างเหลือเชื่อ จึงมีการเดินทางสุดอัศจรรย์ขึ้นเพื่อท้าทายโอกาสและทำความฝันลมๆ แล้งๆ ของเขาให้เป็นจริงเพื่อลงแข่ง ที่งาน Indianapolis 500 สุดยิ่งใหญ่ เทอร์โบเป็นวีรบุรุษผู้ต่ำต้อยที่เสาะแสวงหาความฝันที่แทบเป็นไปไม่ได้ โดยยึดคติว่า ไม่มีความฝันใดใหญ่เกินกว่าคนตัวเล็กจะฝัน

ตัวอย่างหนัง Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า

ดูหนัง Turbo (2013) เทอร์โบ หอยทากจอมซิ่งสายฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS