ดูหนัง True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 31 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
130 views
เรื่องย่อ
ดูหนังจีน True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร HD ซับไทย เรื่องราวการต่อสู้ของพญาวานรผู้ยิ่งใหญ่ ซุนหงอคง ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อ ลิ่วเอ่อร์ได้รับปากกับราชาปีศาจว่าจะปลอมตัวเป็นซุนหงอคงเพื่อไปทำลายภารกิจอัญเชิญพระไตรปิฎกของพระถังซัมจั๋ง ลิ่วเอ่อร์และซุนหงอคงได้ทำการต่อสู้กันครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อพิสูจน์ตัวตนที่แท้จริง แต่ทว่าผู้คนจำนวนมากต่างก็แยกได้ยากว่าใครเป็นตัวจริงหรือปลอม ลิ่วเอ่อร์ค่อย ๆ ลืมเลือนตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง เชื่อมั่นว่าตนเองเป็นซุนหงอคง ศึกครั้งนี้พญาวานรอย่าง ซุนหงอคง จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไร เขาจะเปลี่ยนใจลิ่วเอ่อร์ให้กลับมาศรัทธาในพระพุทธองค์และโลกสงบสุขของสรรพสัตว์ทั้งปวงได้หรือไม่

ตัวอย่างหนัง True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร

ดูหนัง True and False Monkey King (2020) ศึกอภินิหารราชาวานร ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS