ดูหนัง To Each His Own (2017) รอเดี๋ยวนะ ตอนนี้ขอไปลาออกจากงานก่อน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง To Each His Own (2017) รอเดี๋ยวนะ ตอนนี้ขอไปลาออกจากงานก่อน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

To Each His Own (2017) รอเดี๋ยวนะ ตอนนี้ขอไปลาออกจากงานก่อน

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 53 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
60 views
เรื่องย่อ
เรื่องราวของ Aoyama Takashi เป็นพนักงานขายที่ทำงานใน บริษัท ที่เอาเปรียบเขา ในตอนแรกที่ตื่นเต้นเกี่ยวกับการได้งานทำในที่สุดเขาก็พบว่าชีวิตของเขาในฐานะที่เป็นคนเงินเดือนช่างเลวทราม เขาถูกปล้นและถูกโจมตีโดยหัวหน้าของเขาและถูกบังคับให้ทำงานล่วงเวลาโดยไม่ได้รับค่าจ้าง หดหู่และเชื่อมั่นว่าชีวิตที่ไม่มีความสุขของเขานั้นไม่คุ้มค่าแก่การมีชีวิตอาโอยาม่าพยายามที่จะเหวี่ยงตัวต่อหน้ารถไฟ อย่างไรก็ตามเขาได้รับการช่วยเหลือจากยามาโมโตะชายผู้ร่าเริงที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนในวัยเด็กของอาโอยาม่า ชีวิตของอาโอยาม่าเริ่มเปลี่ยนแปลงเนื่องจากยามาโมโต แต่เมื่อเขาเริ่มขุดลงในตัวตนของยามาโมโตะเขาตระหนักว่ายามาโมโตะไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด ดูหนังเอเชีย

ตัวอย่างหนัง To Each His Own (2017) รอเดี๋ยวนะ ตอนนี้ขอไปลาออกจากงานก่อน

ดูหนัง To Each His Own (2017) รอเดี๋ยวนะ ตอนนี้ขอไปลาออกจากงานก่อน ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS