ดูหนัง The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 45 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.4 / 10
เข้ารับชม
33 views
เรื่องย่อ
ดูหนังการ์ตูน The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2 มาสเตอร์ HD ดูฟรี เมื่อพ่อมดปีศาจ การ์กาเมล ได้สร้างสเมิร์ฟสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา 2 ตัว ซึ่งเขาเรียกพวกมันว่า The Naughties ที่ การ์กาเมล คาดหวังว่าพวกมันจะมีพลังอำนาจพิเศษเหมือน พวกสเมิร์ฟ แต่กลับต้องพบกับความล้มเหลวเมื่อพบว่ามีแต่ สเมิร์ฟ ตัวจริงเท่านั้นที่สามารถใช้เวทมนตร์แบบนั้นได้ อย่างไรก็ดี การ์กาเมล พบว่าตัวเองยังไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว เมื่อมันรู้ว่า สเมิร์ฟเฟต เป็นผู้เดียวที่จะสามารถทำให้ The Naughties กลายเป็น สเมิร์ฟ ตัวจริงได้ มันจึงลักพาตัว สเมิร์ฟเฟต ไปปารีส แหล่งที่พวกมันมีอำนาจในฐานะพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ของที่นั่น ทำให้ เหล่าสเมิร์ฟ ทั้งหลายต้องร่วมมือกับมนุษย์อย่าง แพททริค และ เกรซ วินสโลว์ เพื่อพา สเมิร์ฟเฟต กลับมาอย่างปลอดภัย

ตัวอย่างหนัง The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2

ดูหนัง The Smurfs 2 (2013) เดอะ สเมิร์ฟ ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS