ดูหนัง The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 24 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.2 / 10
เข้ารับชม
30 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น เต็มเรื่อง ซับไทย

เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่ชั่วร้ายอยู่ในเมือง Sawbill เมื่อของร่างหญิงสาวที่ลอยอยู่ในลำธารที่สวยงามระหว่างภูเขาในมินนิโซตา ความมืดมนและมีชีวิตชีวาในเมืองที่ลึกลับน่าขนลุก ในเขตที่มีประชากรเบาบางนี้ทุกคนรู้จักกัน แต่ก็ยังมีความรู้สึกไม่สบายใจและความหวาดกลัวกับฆาตกรที่แฝงตัวอยู่ในอากาศอยู่เสมอ ฆาตกรปริศนาที่ได้สังหารหญิงสาวรายใหญ่ด้วยเหตุผลที่เขารู้จักกันดีที่สุด หรือนี้คือความจริงที่ว่าทุกคนใน Sawbill ต้องถูกทำลายไม่ว่าจะด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง ติดตามดูหนังออนไลน์ฟรี ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ดูหนัง The Silencing ล่าเงียบเลือดเย็น (2020) เต็มเรื่อง ซับไทย HD ดูหนังฝรั่ง

ตัวอย่างหนัง The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น

ดูหนัง The Silencing (2020) ล่าเงียบเลือดเย็น ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS