ดูหนัง The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
0 ชั่วโมง 50 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.3 / 10
เข้ารับชม
53 views
เรื่องย่อ
ดูซีรี่ย์ออนไลน์ The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส | Netflix เรื่องราวของ วิกเตอร์ เศรษฐีผู้บริหารหนังสือพิมพ์ ที่เพิ่งได้รับเลือกจากผู้บริหารคนเก่าให้รับตำแหน่งต่อ เพราะวิกเตอร์เป็นคนที่มีคุณธรรมในการทำธุรกิจ หลังจากที่เขาได้รับทั้งบริษัทและเงินก้อนโต ทำให้เขาได้รับจดหมายแปลกๆ ที่ขู่กรรโชก แบลคเมล์เขาว่า ถ้าหากไม่ส่งเงินให้กับ “สาวกแห่งไมดาส” ผู้คนในเมืองจะค่อยๆ ตายทีละคน ทุกๆ 5 วัน วิกเตอร์ก็ดูเหมือนจะไม่เชื่อ จนคนร้ายเริ่มลงมือจริงๆ เรื่องนี้จึงตกไปถึงหน่วยสืบสวน ที่นำทีมโดยนักสืบอาวุโสอย่าง ก็องเต้ ที่พยายามหาตัวคนร้ายว่าเป็นใคร และดูเหมือนว่าองค์กรที่พวกเขาเจอนั้น อาจจะแฝงตัวอยู่ในทุกที่ เพราะยิ่งตามสืบเท่าไหร่ ก็ยิ่งหายากเท่านั้น วิกเตอร์เองก็ต้องสู้กับคุณธรรมในใจว่า จะเลือกเสียเงินไปเพื่อช่วยชีวิตคนบริสุทธิ์ หรือเลือกที่จะเก็บเงินไว้โดยไม่สนใจชีวิตคนอื่นที่ขัดกับหลักความคิดของเขา ทำให้มันกลายเป็นบททดสอบศีลธรรมในจิตใจของวิกเตอร์เอง

ตัวอย่างหนัง The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส

ดูหนัง The Minions of Midas (2020) สาวกแห่งไมดาส ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS