ดูหนัง The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 30 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.0 / 10
เข้ารับชม
91 views
เรื่องย่อ
ดูหนัง The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง ดูหนังจีน ดูหนังแอคชั่น ดูหนังแฟนตาซี เรื่องนี้เป็นการต่อสู้ระหว่างเทพและมารใน ซึ่งฝ่ายเทพก็เป็นฝ่ายชนะไปในที่สุดและยังได้จัดการผนึกจอมมารช่วนเทียนเอาไว้ในคันฉ่องสวรรค์พร้อมกับมีมติให้สำนักคุนสุ้นเป็นผู้ควบคุมตัว ต่อมาเหอจอมยุทธ์สำนักคุนลุ้นเกิดจิตปฏิพัทธ์กับโย่วชิง ศิษย์สำนักง้อไบ๊ซึ่งเป็นคู่แข่งกันในเรื่องการปราบปีศาจแต่ความรักของทั้งคู่ก็ต้องถูกกีดกันจากทั้งสองสำนัก ในเวลาเดียวกันก็ปรากฎบุคคลลึกลับที่หมายจะรวมโลกของเทพและมารไว้ด้วยกันเพื่ออำนาจอันยิ่งใหญ่ ติดตามได้ใน The Legend of Zu ตำนานฉู่ชาน ดูหนังฟรี

ตัวอย่างหนัง The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน

ดูหนัง The Legend of Zu (2019) ตำนานฉู่ชาน ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS