ดูหนัง The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 34 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.2 / 10
เข้ารับชม
20 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฝรั่ง The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง HD มาสเตอร์ เรื่องราวของ แอนเดอร์ส ชายวัยกลางคนที่ตัดสินใจ ลาออกจากงานที่มั่นคง หย่ากับภรรยาตัวเอง และย้ายไปอาศัยอยู่ในบ้านใหม่ตัวคนเดียว เพราะเขาคิดว่ามันจะนำมาซึ่ง "ความสุข" มากกว่าที่เป็นอยู่ แต่กลับกลายเป็นว่า เมื่อเวลาผ่านไป แอนเดอร์ส ไม่ได้มีความสุขอย่างที่เขาคิด แถมครอบครัวที่เขาจากมาก็เหมือนจะสามารถเดินหน้าไปต่อได้โดยไม่มีเขา แอนเดอร์ส จึงติดอยู่ในสภาวะก้ำๆกึ่งๆว่าจะเริ่มต้นใหม่แบบตัดขาด หรือกลับไปรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับ ภรรยา และลูกชายคนเดียวของเขาดี

ตัวอย่างหนัง The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง

ดูหนัง The Land of Steady Habits (2018) ดินแดนแห่งความมั่นคง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS