ดูหนัง The Haunting Hour: Don’t Think About It (2007) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Haunting Hour: Don’t Think About It (2007) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Haunting Hour: Don’t Think About It (2007)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 27 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.7 / 10
เข้ารับชม
25 views
เรื่องย่อ
ดูหนังแฟนซี The Haunting Hour: Don't Think About It (2007) มาสเตอร์ HD พากย์ไทย เรื่องราวของสาวน้อย แคสซี่ เด็กหญิง อายุ 13 ปี ที่ย้ายเข้ามาในเมืองใหม่และหลงใหลในสิ่งลี้ลับ ที่ร้านฮาโลวีนลึกลับเจ้าของร้านยืนยันที่จะขายหนังสือเก่าให้เธอ The Evil Thing ซึ่งมีคำเตือนไม่ให้อ่านออกเสียงหรือคิดถึง และเธอซึ้อหนังสือนั้นมาโดยในคืนวันฮัลโลวีนเธออ่านหนังสือให้ แม็กซ์ พี่ชายของเธอฟังแม้จะมีคำเตือนของหนังสือว่าอย่าอ่านออกเสียงหรือคิดถึงสัตว์ประหลาดของมัน สัตว์ประหลาดมีชีวิตขึ้นมาและจับแม็กซ์ แคสซี่ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอต้องช่วยแม็กซ์และกำจัดสัตว์ประหลาดก่อนที่พ่อแม่ของพวกเขาจะกลับจากงานปาร์ตี้ฮาโลวีน

ตัวอย่างหนัง The Haunting Hour: Don’t Think About It (2007)

ดูหนัง The Haunting Hour: Don’t Think About It (2007) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS