ดูหนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

ซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
0 ชั่วโมง 48 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.4 / 10
เข้ารับชม
42 views
เรื่องย่อ
ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist Season 1 (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ เหตุการณ์ปล้นเงินกว่า 24,000 ล่านเปโซ ที่เคยเกิดขึ้นจริงเมื่อปี 1994 เรื่องราวของ ชาโย หนุ่มวัยกลางคนที่อดีตคือโจรที่ทำการโจรกรรมต่างๆ มาแล้วทั่วประเทศ แต่เพราะเกิดผิดแผน จึงจำเป็นจะต้องทิ้งเพื่อนที่เป็นมันสมองของทีมไปอย่าง โมลินา และสองปีต่อมา ชาโย เขาก็ได้ไปใช้ชีวิตโดยเปิดร้านขายเพชรพลอยตามประสา แต่แล้วเงินก็ดันขาดมือ ปัญหารุมเร้า ชาโยจึงตัดสินใจที่จะรวมทีมอีกครั้งหนึ่งเพื่อทำการปล้นธนาคารเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว โดยคนสำคัญที่เขาจะขาดไม่ได้ก็คือจอมวางแผน ฉายาทนาย หรือโมลินา ที่เขาเคยทิ้งไปในการปล้นครั้งที่แล้ว และต้องหาสมาชิกคนอื่นๆ ที่มีความถนัดต่างกัน เพื่อปล้นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง เพื่อให้ได้เงินมหาศาลข้างในนั้น

ตัวอย่างหนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ

ดูหนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง The Great Heist (2020) บันทึกอาชญากรรม ปล้นแห่งศตวรรษ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS