ดูหนัง The Day I Died: Unclosed Case (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Day I Died: Unclosed Case (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Day I Died: Unclosed Case (2020)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 57 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.5 / 10
เข้ารับชม
20 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเกาหลี The Day I Died: Unclosed Case (2020) เต็มเรื่อง ซับไทย

ในคืนที่พายุไต้ฝุ่นพัดผ่านเด็กผู้หญิงที่อยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่บนเกาะแห่งหนึ่งได้กระโดดลงจากหน้าผาโดยทิ้งไว้เพียงจดหมายลาตาย นักสืบฮยอนซูที่กลับมาทำงานหลังจากหายไปนานจึงมุ่งหน้าไปที่เกาะเพื่อปิดคดี อดีตตำรวจที่ทำหน้าที่ปกป้องหญิงสาวไม่สามารถติดต่อได้เธอจึงพบกับพยานคนสุดท้ายที่เห็นหญิงสาวและเริ่มติดตามร่องรอยสุดท้ายของเด็กหญิงที่เสียชีวิตในขณะนี้ ในขณะที่เธอถูกสอบสวนเธอมองเห็นและเห็นอกเห็นใจกับความเจ็บปวดทั้งหมดที่หญิงสาวต้องเผชิญและในขณะที่เธอยังคงเจาะลึกลงไปในคดีนี้เธอก็ตระหนักได้ว่าหญิงสาวนั้นคล้ายคลึงกับเธอเพียงใด จากข้อมูลทั้งหมดที่เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเริ่มคิดว่ามีเรื่องราวมากกว่าการฆ่าตัวตายเพียงอย่างเดียว

ตัวอย่างหนัง The Day I Died: Unclosed Case (2020)

ดูหนัง The Day I Died: Unclosed Case (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS