ดูหนัง คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 43 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
10 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion พาย์ไทย เต็มเรื่อง หนังงานใหม่ในออฟฟิศแห่งหนึ่งได้เข้าไปดูชมนักมายากล Voltan ที่แอบสะกดทั้งคู่โดยแมงป่องเพื่อใช้สำหรับแผนการที่สกปรกของเขา ในเย็นวันถัดมาบริกส์ ได้ทำการปล้นครั้งแรกของเขาและเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในตอนเช้าเขาไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องนี้ สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนและถูกลืม เรื่องราวการสืบสวนคดีทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นขึ้น ติดตามได้ใน หนังคำสาปของแมงป่องหยก ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ Movie24x.com

ตัวอย่างหนัง คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion

ดูหนัง คำสาปของแมงป่องหยก (2001) The Curse of the Jade Scorpion ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS