ดูหนัง The Accidental Detective 2: In Action (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง The Accidental Detective 2: In Action (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

The Accidental Detective 2: In Action (2018)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 65 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.5 / 10
เข้ารับชม
20 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเอเชีย หนังเกาหลี The Accidental Detective In Action (2018) Full HD ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่องราวเริ่มที่สำนักงานนักสืบใหม่เปิดกิจการ แทมันที่มีรางวัลพลเมืองผู้กล้าจากกรมตำรวจในการช่วยคลี่คลายคดี ย่ามใจพอที่จะแอบขายกิจการร้านหนังสือโดยมิให้เมียรู้ และมาเป็นหุ้นส่วน (ตบยุง) ที่สำนักงานนักสืบร่วมกับนักสืบโน เพราะชีวิตจริงมันก็ไม่ง่ายเหมือนฝัน ทั้งคู่ต้องเผชิญความยากลำบากในการหาลูกค้า สารพัดวิธีก็ลองมาหมด ไม่ได้ผล เกือบต้องทำคดีแมวหายซะแล้ว และตัวช่วยที่ได้ผลคือการไปป้วนเปี้ยนที่ สน.อีกครั้ง จนได้ลูกค้าสาวท้องแก่จากคดีที่ตำรวจดูท่าจะไม่ใส่ใจ

ตัวอย่างหนัง The Accidental Detective 2: In Action (2018)

ดูหนัง The Accidental Detective 2: In Action (2018) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS