ดูหนัง Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 26 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
21 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฟรีออนไลน์ Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก พากย์ไทย เรื่องราวของแก๊งฉกทรัพย์แก๊งหนึ่งที่มีสมาชิก 4 คน ประกอบไปด้วย อาเข่ย พี่ใหญ่ของแก๊ง อาโป้ น้องชายที่ชอบกวนประสาท อาซัก ชายร่างเตี้ยหน้าตาขี้เหร่ และ อาหมักหนุ่มผู้เงียบขรึม แม้จะเป็นโจรกระจอกๆ แต่คุณความดีที่พวกเขามีอยู่บ้างคือ มีน้ำจิตน้ำใจช่วยเหลือคนยาก ถือมิตรภาพเป็นเรื่องสำคัญ และก็ไม่เคยคิดทำร้ายใคร วันดีคืนดี มีหญิงลึกลับหน้าตาเย้ายวนนางหนึ่งปรากฏตัวขึ้นให้ทุกคนเห็นในต่างกรรมต่างวาระกัน และทั้ง 4 ก็หมายมั่นว่าจะพิชิตใจสาวเจ้าให้ได้ ก่อนที่จะพบว่า เธอเป็นนางนกต่อที่จะนำพวกเขาไปสู่เกมการฉกทรัพย์ที่ซับซ้อนที่สุดที่พวกเขาเคยเจอ

ตัวอย่างหนัง Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก

ดูหนัง Sparrow (2008) ล้วงหัวใจ วายร้ายนกกระจอก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS