ดูหนัง Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 17 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai+Soundtrack (T)
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
252 views
เรื่องย่อ
ดูหนังใหม่ Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล มาสเตอร์ HD โลกอนาคตในปี 2092 เมื่อโลกไม่ใช่ที่ที่มนุษย์ต้องการอยู่อีกต่อไป ธุรกิจใหม่ของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ UTS คือการสร้างอาณานิคมในอวกาศรอบวงโคจรโลกให้มีความเป็นอยู่อย่างดีที่สุด ซึ่งก็จะมีแต่คนรวยเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์ได้ออกไปอยู่บนดาวดวงใหม่ และประชาชนทั่วไปที่อยู่นอก UTS ก็มีหน้าที่รับจ้างทำงานไปกลับระหว่างโลกกับ UTS เท่านั้น ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ จึงเป็นที่มาของความเหลื่อมล้ำและภัยคุกคามของผู้ก่อการร้ายอย่างที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

ตัวอย่างหนัง Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ดูหนัง Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS