ดูหนัง See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต ซีซั่น 1 (EP.1-8 จบ) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต ซีซั่น 1 (EP.1-8 จบ) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต ซีซั่น 1 (EP.1-8 จบ)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 0 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.6 / 10
เข้ารับชม
2,876 views
เรื่องย่อ
ดูซีรี่ย์ See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวในอนาคตที่เผ่าพันธ์มนุษย์ได้สูญเสียการมองเห็นไปด้วยเหตุอันใดไม่ทราบได้ (เกิดมาก็ตาบอดทุกคน) ทำให้มนุษย์ต้องหาทางปรับตัว รวมกลุ่มกันเป็นชนเผ่า ช่วยกันล่าสัตว์ เพื่อหาทางอยู่รอด แต่วันหนึ่ง ภรรยาของ Baba Voss นักรบประจำเผ่า รับบทโดย Jason Momoa ได้คลอดลูกแฝดที่มองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เกิด (ตาไม่บอด) ข่าวของเด็กแฝดที่เกิดมามองเห็นในโลกของคนตาบอด ได้แพร่สะพัดไปถึงหูของราชินีผู้ชั่วร้ายและต้องการตัวเด็กมาไว้ในครอบครอง Baba Voss จึงต้องพึ่งสัญชาตญาณ ทำหน้าที่ปกป้องลูกของพวกเขา หารือและประชุมกับเผ่าต่าง ๆ เพื่อจะโค่นบัลลังค์ของราชินีลง ก่อนที่ราชินีจะจับตัวเด็กไปได้ ติดตาม ดูซีรีย์ See สายตาแห่งอนาคต ได้ใน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ See Season 1 สายตาแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ตัวอย่างหนัง See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต ซีซั่น 1 (EP.1-8 จบ)

ดูหนัง See Season 1 (2019) สายตาแห่งอนาคต ซีซั่น 1 (EP.1-8 จบ) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS