ดูหนัง Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 59 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
7.1 / 10
เข้ารับชม
14 views
เรื่องย่อ
ดูหนังญี่ปุ่น Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง HD ซับไทย เรื่องราวของ Nojima Satoshi เป็นช่างภาพที่ต้องการถ่ายภาพทิวทัศน์ แต่ปัจจุบันทำงานให้กับ บริษัท โมเดลลิ่งที่เขาถ่ายภาพเพื่อนสนิทของเขาซึ่งเป็นนางแบบในวัย 30 ปี Shingo วันหนึ่งซาโตชิตัดสินใจว่าเขาไม่อยากทนกับสิ่งที่ไม่อยากทำอีกต่อไปและออกเดินทางไปแคนาดาเพื่อถ่ายภาพทิวทัศน์ของแคนาดา ที่อาศัยอยู่ข้างๆคือผู้หญิงคนหนึ่งนาโอะ อายุ 30 ปีซึ่งยุ่งกับงานที่ร้านดอกไม้มากเกินกว่าจะออกเดทได้ วันหนึ่งชายที่ทำงานในร้านสะดวกซื้อใกล้ ๆ แวะมาที่ร้านดอกไม้ของเธอและสารภาพความรู้สึกที่มีต่อเธอ

ตัวอย่างหนัง Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง

ดูหนัง Romantic Prelude (Oto-na-ri) (2009) ลำนำรักข้างกำแพง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS