ดูหนัง Pirates of the Caribbean 2 Dead Man’s Chest (2006) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 2 Dead Man’s Chest (2006) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Pirates of the Caribbean 2 Dead Man’s Chest (2006)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 30 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.3 / 10
เข้ารับชม
63 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ หนังดัง หนังน่าดู เรื่อง Pirates of the Caribbean 2 Dead Man's Chest (2006) สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก HD หนังดังไม่ควรพลาด ดู Pirates of the Caribbean ครบทุกภาคได้ที่นี่ เรื่องย่อ : งานแต่งงานของวิเทอร์เนอและลิซาเบ Swann ถูกขัดจังหวะโดยลอร์ด Beckett มีดของอินเดียตะวันออกเทรดดิ้งที่มีหมายจับสำหรับพวกเขาหลังจากที่พวกเขาได้รับความช่วยเหลือกัปตัน Jack Sparrow หนีดำเนินการปีที่ผ่านมา เขามีใบสำคัญแสดงสิทธิที่สามสำหรับพลเรือจัตวาเจมส์ Norrington สำหรับการล่าช้าในการแสวงหาความกระจอก แต่เขาลาออกจากตำแหน่งของเขาและหายไปเดือนก่อน ลิซาเบ ถูกขังและส่ง Beckett จะหาแจ็คเข็มทิศมายากลที่ชี้ไปยังสิ่งที่ผู้คนต้องการมากที่สุดในเวลานั้นเพื่อแลกกับตัวอักษรของ Marque ซึ่งจะทำให้แจ็คส่วนตัวอังกฤษและให้แน่ใจว่าจะลิซาเบ และการให้อภัย หลังจากนั้นไม่นานจะออกจากราชการ Swann พ่อของลิซาเบ พยายามที่จะหนีออกจากพอร์ตรอยัลกับเธอ แต่เขาก็ถูกจับโดยผู้ช่วยของ Beckett เมอร์เซอร์และ Beckett

ตัวอย่างหนัง Pirates of the Caribbean 2 Dead Man’s Chest (2006)

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 2 Dead Man’s Chest (2006) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS