ดูหนัง Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 35 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.2 / 10
เข้ารับชม
8 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง HD มาสเตอร์ เรื่องราวการออกผจญภัยเพื่อตามหาครอบครัวของเจ้าหมีน้อย "แพดดิงตัน" แต่ทว่าการออกมาสู่เมืองใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆสำหรับเจ้าหมีน้อย เพราะบ้านเมืองที่แสนสับสนวุ่นวาย ไม่มีใครใส่ใจจะอุ้มชูเลี้ยงดูมันอย่างที่หวัง ก่อนที่กำลังใจจะหมดไป มันก็ได้พบกับครอบครัวบราวน์ที่ตั้งใจจะให้มันพักค้างที่บ้านสักคืนก่อนหาบ้านที่จะมารับมันเลี้ยงดูอย่างแท้จริงต่อไป และการได้เข้ามาอยู่กับครอบครัวบราวน์สักพัก แพดดิงตัน ผู้ใสซื่อจะสร้างความป่วนและวุ่นวายขนาดไหนต้องติดตามใน Paddington แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง

ตัวอย่างหนัง Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง

ดูหนัง Paddington (2014) แพดดิงตัน คุณหมี หนีป่ามาป่วนเมือง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS