ดูหนัง One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 31 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.6 / 10
เข้ารับชม
14 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเอเชีย One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก HD พากย์ไทย เรื่องราวความรักของ เด็กซเตอร์กับ เอ็มมา ที่พาคุณได้เรียนรู้ชีวิตและความรักตลอดยี่สิบปีของพวกเขาผ่านวันเพียงวันเดียวในแต่ละปี เหมือนคุณได้อัพเดทชีวิตเพื่อนของคุณเอง ชีวิตผกผันที่มีทั้งสุขและเศร้า เสียงหัวเราะและคราบน้ำตา นี่คือการเดินทางของชีวิตและความรักที่ทุกคนเข้าใจได้ไม่ยากเพราะเมื่อถึงจุดหนึ่ง เมื่อคุณมองย้อนกลับไปยังชีวิตที่คุณเคยประสบมาไม่ช้าก็เร็ว คุณจะพบว่ามีวันวันหนึ่งที่มีความหมายกับคุณมาก และมีคนคนหนึ่งอยู่ตรงนั้นในความทรงจำก็เป็นได้

ตัวอย่างหนัง One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก

ดูหนัง One Day (You yi tian) (2010) หนึ่งวัน นิรันดร์รัก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS