ดูหนัง Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 12 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.3 / 10
เข้ารับชม
13 views
เรื่องย่อ
ดูหนังสารคดี Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู HD เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ติตตามเรื่องราวการตามล่ามือระเบิดต่อเนื่องในลอนดอน หลังจากที่จับคนร้ายได้ กลายเป็นว่าคนร้ายเตรียมการณ์ไว้แล้วว่าต้องดิ้นหลุดจากคดีที่ก่อยังไง ด้วยการแสร้งเป็นคนวิกลจริต ซึ่งทีเด็ดส่วนท้ายเรื่องคือเบื้องหลังการหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ว่า เดวิด โคปแลนด์ เป็นบุคคลปกติ ด้วยการย้อนศรความต้องการเป็นคนดังของคนร้าย โดยสร้างตัวละครสมมุติเป็นแฟนผู้คลั่งไคล้คดีวางระเบิดต่อเนื่องนี้ติดต่อกันผ่านจดหมายจากในเรือนจำตลอดคดี จนกลายมาเป็นหลักฐานสำคัญที่เอาผิดลงโทษเขาได้ในที่สุด โทษจำคุกตลอดชีวิตจากฆาตกรรม 3 ราย และมีผู้บาดเจ็บ 150 ราย เข้าใจว่าอังกฤษไม่มีโทษประหาร ก็เลยเป็นโทษสูงสุดที่ได้รับแล้ว

ตัวอย่างหนัง Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู

ดูหนัง Nail Bomber: Manhunt (2021) ล่ามือระเบิดตะปู ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS