ดูหนัง Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 30 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
6.0 / 10
เข้ารับชม
17 views
เรื่องย่อ
ดูหนังเอเชีย Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ HD หนังชัดมาสเตอร์ เรื่องราวชีวิตของอินซู เด็กหนุ่มผู้เห็นผีและวิญณาณ เขากลับไปบ้านเกิดเพื่อเผชิญหน้ากับปีศาจ เขาพยายามที่จะอยู่ห่าง ๆ แต่ความสามารถของเขาซึ่งทำให้ผีอาฆาตตามหาเขาดึงความสนใจรอบตัวเขามากเกินไปและบังคับให้เขากลับไปที่เมืองในวัยเด็ก อินซูไปหาลุงของเขา Seon-il เพื่อขอคำแนะนำซึ่งได้รับความสามารถเหนือธรรมชาติแบบเดียวกันจากปู่ของเขา แต่เขาก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ นอกเหนือจากวิสัยทัศน์ที่น่ากลัวแล้วชีวิตของอินซู ยังตกอยู่ในนรกในโรงเรียนมัธยมแห่งใหม่ของเขาที่ซึ่งแก๊งค์อันธพาลเลือกเด็กที่อ่อนแอกว่าอย่างโหดร้าย สิ่งที่อินซูมีในชีวิตคือผีสาวลึกลับที่สิงสถิตอยู่รอบตัวเขา

ตัวอย่างหนัง Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ

ดูหนัง Mourning Grave (Sonyeogoedam) (2014) สัมผัสมรณะ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS