ดูหนัง MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 25 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
4.9 / 10
เข้ารับชม
46 views
เรื่องย่อ
ดูหนังการ์ตูน MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017) พากย์ไทย HD เต็มเรื่องควิเบกซิตี 2499 เนลลี Maloye นักสืบมือใหม่เดือดดาลข้ามเส้นทางโดยบังเอิญกับ Simon Picard ผู้ช่วยวิจัยทะเยอทะยานในมานุษยวิทยาที่มหาวิทยาลัยท้องถิ่น ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใจบุญที่แสวงหาความรุ่งโรจน์เนลลี่ แต่ไม่เป็นระเบียบและไม่เป็นระเบียบและมีระเบียบและครอบงำไซมอนออกผจญภัยในป่ามุ่งมั่นที่จะพิสูจน์การดำรงอยู่ของมนุษย์หิมะที่น่ารังเกียจ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ไซม่อนอาศัยบันทึกรหัสของนักสำรวจที่หายไปซึ่งเป็นไดอารี่ที่ควรนำพวกเขาไปสู่ที่ซ่อนของสัตว์ในตำนาน มาพร้อมกับ Tenzig Gombu ไกด์หนุ่ม Sherpa ที่ฉลาดและลึกลับและ Jazzmin นก Myna ช่างพูดวีรบุรุษของเราเผชิญหน้ากับอันตรายในใจกลางของเทือกเขาหิมาลัยขณะที่พวกเขาแสวงหาสัตว์ในตำนานนั่นคือเยติ

ตัวอย่างหนัง MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017)

ดูหนัง MISSION KATHMANDU THE ADVENTURES OF NELLY & SIMON (2017) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS