ดูหนัง Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 45 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.7 / 10
เข้ารับชม
7 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพยนต์โรแมนติกดราม่าเป็นความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาววัยแรกเริ่ม ที่ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของเกร็ก เด็กหนุ่มนักเรียนไฮสคูลอินดี้ๆ ที่ชอบทำหนังโฮมวีดีโอล้อหนังคลาสสิกเป็นงานอดิเรก เขามีเพื่อนสนิทนามว่าเอิร์ล ซึ่งชีวิตของเขาก็มีแต่หนังกับเอิร์ลเสมอมาจนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของเขา สั่งให้เขาแวะไปเยี่ยม ราเชล เพื่อนนักเรียนที่เขาไม่เคยพูดด้วยเลยสักครั้ง เพราะเธอกำลังทรุดหนักเนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว พอได้พบและพูดคุยกับราเชล ชีวิตของเกร็กก็ดูมีความหมายและเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น เขาตัดสินอยากทำหนังสักเรื่อง บันทึกเรื่องราวต่างๆของราเชล เก็บไว้เป็นความทรงจำในหวงเวลาที่เธอยังมีชีวิตอยู่

ตัวอย่างหนัง Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ

ดูหนัง Me and Earl and the Dying Girl (2015) ผม กับ เกลอ และเธอผู้เปลี่ยนหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS