ดูหนัง LARGO WINCH 2 (2011) ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง LARGO WINCH 2 (2011) ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

LARGO WINCH 2 (2011) ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก ภาค 2

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 54 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.2 / 10
เข้ารับชม
72 views
เรื่องย่อ
สานต่อภาคใหม่ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นทั้งทุนสร้าง และขยายโลเกชั่นไปทั่วโลก โดยเฉพาะ LARGO WINCH ภาค 2 นี้ได้มาถ่ายทำกันถึงเมืองไทย และขนดาราจากภาคแรกมากันครบชุดนำโดยพระเอก ทอมมี่ ซิสลี่ย์ สมทบด้วยเซ็กซี่ สตาร์ ค้างฟ้า ชารอน สโตน พร้อมการประชันบทบาทครั้งสำคัญของดาราไทยที่ร่วมนำแสดง อาทิ มะหมี่ นคภปภา, นิรุตน์ ศิริจรรยา, ซอนย่า คูลลิ่ง, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของมหาเศรษฐีที่ชื่อ เนอริโอ วินช์ หลังจากการหายตัวครั้งก่อนของเขาเป็นเงื่อนงำ และมีคนเตรียมจะยึดครองบริษัท W กรุ๊ป ทำให้ลาร์โก้ต้องกลับมาตามหาสาเหตุ เงื่อนงำของความไม่โปร่งใสในในองค์กรของเขาเองและถูกใส่ร้ายป้ายสีว่ามีส่วนเกี่ยวพันกับคดีค้ามนุษย์ข้ามโลกซึ่ง ครั้งนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นระทึกกว่าครั้งก่อน และเนื้อหาที่สนุกขึ้น

ตัวอย่างหนัง LARGO WINCH 2 (2011) ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก ภาค 2

ดูหนัง LARGO WINCH 2 (2011) ยอดคนอันตรายล่าข้ามโลก ภาค 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS