ดูหนัง Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 54 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
8.3 / 10
เข้ารับชม
41 views
เรื่องย่อ
ดูหนังแอคชั่น Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง ซับไทย HD ดูฟรี เรื่องราวของ Mitsuhashi Takashi และ Itou Shinji เบื่อหน่ายกับชีวิตปกติที่น่าเบื่อและไม่เป็นที่นิยมตัดสินใจที่จะมาโรงเรียนใหม่เพื่อเป็นโอกาสในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ และกลายเป็นนักเลงสุดเฟี้ยวในโรงเรียน ความยุติธรรมของ Itou นั้นขัดแย้งกับวิธีที่ซุกซนของ Mitsuhashi ในตอนแรกพวกเขากลายเป็นศัตรูกัน แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นเพื่อนที่รวดเร็ว คู่ที่หลงผิดได้ออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เหมาะสมหลายแห่งเพื่อที่จะกลายเป็นนักเลงสุดเฟี้ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

ตัวอย่างหนัง Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง

ดูหนัง Kyo kara ore wa! (2020) คู่ซ่าฮาคูณสอง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS