ดูหนัง Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 40 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.5 / 10
เข้ารับชม
29 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฟรีออนไลน์ Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence HD มาสเตอร์ เรื่องราวความรักความลุ่มหลงของ อลิซและอดัม เมื่อชายและหญิงได้อยู่ใกล้ชิดจึงไม่อาจห้ามความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งให้เกิด อลิซเหมือนตกอยู่หวงแห่งกามอารมณ์เธอตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่กับอดัมหนุ่มคนรักที่เพิ่งได้รู้จักและมีสัมพันธ์โดยไม่เคยรู้อดีตหรือที่ไปที่มาของชายคนรัก แต่เหตุการ์ณบางอย่างเริ่มเกิดขึ้นภายหลังการแต่งงานของทั้งคู่ อลิซล่วงรู้ความลับบางอย่างของอดัมการตายอย่างปริศนาของอดีตภรรยา หรือการหายตัวอย่างลึกลับของแฟนเก่า จุดจบของอลิสจะเหมือนกับผู้หญิงทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของอดัมหรือไม่ติดตามใน Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence

ตัวอย่างหนัง Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence

ดูหนัง Killing Me Softly (2002) ร้อนรัก ลอบฆ่า [18+] UNScence ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS