ดูหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 11 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai+Soundtrack (T)
ความคมชัด
HD
IMDB
7.8 / 10
เข้ารับชม
106 views
เรื่องย่อ
John Wick 3: Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 อดีตนักฆ่าจอห์นตะเกียงตอนนี้เป็นคนที่ทำเครื่องหมายไว้และในการทำงานในแมนฮัตตัน หลังจากถูกฆ่าตายในนิวยอร์กซิตี้ภาคพื้นทวีปนักฆ่า safehaven เขาได้รับการประกาศว่า ” excommunicado ” โดยผู้จัดการของเขาที่ High Table และวางไว้ภายใต้เงินรางวัล 14 ล้านเหรียญ ในการหลบหนีจากมือสังหารจอห์นเอื้อมมือไปที่ห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์กและหยิบสร้อยคอไม้กางเขนและเหรียญ “มาร์ก” จากแคชลับ เขาตั้งกรรมการผู้หญิงคนหนึ่งจากอดีตที่ผ่านมาของเขาที่รับกางเขนเป็น “ตั๋ว” สำหรับปลอดภัยทางคาซาบลังกา , โมร็อกโกในขณะเดียวกันผู้ตัดสินของ High Table พบกับ Winston ผู้จัดการของ New York City Continental และ Bowery King ผู้นำของเครือข่ายนักฆ่ามือฉกาจ ผู้ตัดสิน admonishes ทั้งสองเพื่อช่วย John Wick หลังจากการคว่ำบาตรของเขาและทั้งสองได้รับเจ็ดวันเพื่อให้สำนักงานของพวกเขาหรือเผชิญกับผลกระทบร้ายแรง ในคาซาบลังกาจอห์

ตัวอย่างหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3

ดูหนัง John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS