ดูหนัง Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 25 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.6 / 10
เข้ารับชม
23 views
เรื่องย่อ
ดูหนังแอคชั่น Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง เรื่องราวของปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้หลินที่เดินทางไปยังมหานครอันยิ่งใหญ่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม บริษัท บอดี้การ์ด แต่เหตุการก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาพยายามจะลักพาตัวเฟยเฟยเพื่อกลับไปหาพ่อของเธอ ความรักโรแมนติกกำลังจะเบ่งบานระหว่างหลินและเฟยเฟยและหลินถูกคาดหวังว่าจะรักษาหลักการของเขาและปกป้องผู้หญิงที่เขาสาบานว่าจะปกป้องจากพี่ชายของเขาในศิลปะการต่อสู้ที่ชั่วร้าย การปะทะกันในอุดมคติทำให้เกิดการต่อสู้ที่ยิ่งใหญในที่สุดระหว่าง2พี่น้อง

ตัวอย่างหนัง Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด

ดูหนัง Iron Protector (Chao ji bao biao) (2016) ผู้พิทักษ์กำปั้นเดือด ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS