ดูหนัง House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 41 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.3 / 10
เข้ารับชม
41 views
เรื่องย่อ
ดูหนังผีไทย House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ พากย์ไทย หนังชัด HD เรื่องราว 4 วัน ที่เกิดขึ้นในโรงพิมพ์แห่งหนึ่ง ซึ่งมีขนาด 4 คูหา ที่ตัวตึกทะลุถึงกัน ชั้น 1 เป็นโรงพิมพ์ แล้วชั้นลอยเป็นออฟฟิศของป้าบัว แล้วก็จะมีชั้น 2 ที่เป็นที่อยู่อาศัยห้องนอน โดยที่ชั้นบนสุด เป็นที่พักของคนงาน อุ้ย (แอร์ - ภุมวารี ยอดกมล) เด็กสาวที่หนีตายมาจากต่างจังหวัด ถูกส่งให้เข้ามากรุงเทพฯ เพื่ออาศัยอยู่กับ ป้าบัว (อมรา อัศวนนท์) เจ้าของโรงพิมพ์ ที่มีอีกหนึ่งอาชีพที่ไม่ธรรมดา คือร่างทรงของเจ้าพ่อ ป้าบัวต้องเลี้ยงดู อาร์ม (อเล็กซานเดอร์ ไซมอน เรนเดลล์)เด็กชายวัย 11-12 ขวบหลานชายของป้า ที่ดูลึกลับไว้ตัว และหวาดกลัวต่อการเข้าห้องน้ำ พร้อมกับพูดถึงใครบางคน ที่อาร์มเชื่อว่าปรากฎอยู่ในบ้านตลอดเวลา ซึ่งอาร์มได้ให้คำจำกัดความต่อเสียงเดิน ร้อง พูดคุย ที่คอยกวนอุ้มในยามวิกาลตลอดเวลา ว่าบ้านหลังนี้ไม่ได้มีเพียงเรา 3 คนเท่านั้น และรอยแผลเป็นที่อยู่บนหลังของอาร์ม ก็ไม่ได้เป็นฝีมือของคน

ตัวอย่างหนัง House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ

ดูหนัง House of Ghosts (2004) คน ผี ปีศาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS