ดูหนัง Gretel & Hansel (2020) เกรเทลและฮันเซล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Gretel & Hansel (2020) เกรเทลและฮันเซล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Gretel & Hansel (2020) เกรเทลและฮันเซล

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 27 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.3 / 10
เข้ารับชม
136 views
เรื่องย่อ
ดูหนังใหม่ หนังสยองขวัญ Gretel And Hansel (2020) Full HD เต็มเรื่อง เรื่องย่อ : บางครั้งนิทานเทพนิยาย ก็โหดร้ายมากกว่าที่เคยได้ยิน สองพี่น้อง เดินหลงทางอยู่ในป่าอันมืดมิด แม่มดจึงช่วยเหลือพวกเขา ให้ที่พักพิงและอาหาร เป็นอุบายหลอกล่อของแม่มด เรื่องราวอันโหดร้ายของ เด็กสองคน พี่สาวและน้องชาย ในครอบครัวแสนยากจน เกรเธล และ แฮนเซล ต้องออกไปหางานและอาหารในป่า และหลงอยู่ในความมืดมิด 'ฮอลดา' แม่มดตาบอด ผู้ใจดียื่นมือมาช่วยเหลือให้ที่พักพิง อาหาร และงานให้พวกเขา แต่มันกลับดูดีเกินกว่าจะรับ เด็กๆทั้งสองจึงระแคะระคายความลับของแม่มด และเรื่องราวประหลาดอันน่าสยดสยอง

ตัวอย่างหนัง Gretel & Hansel (2020) เกรเทลและฮันเซล

ดูหนัง Gretel & Hansel (2020) เกรเทลและฮันเซล ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS