ดูหนัง Gehenna: Where Death Lives (2016) มันอยู่ในหลุม ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Gehenna: Where Death Lives (2016) มันอยู่ในหลุม ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Gehenna: Where Death Lives (2016) มันอยู่ในหลุม

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 46 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.0 / 10
เข้ารับชม
17 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฝรั่ง Gehenna: Where Death Lives (2016) เต็มเรื่อง HD ซับไทย มาสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มคนห้าคนที่สำรวจเกาะไซปันอันห่างไกลขณะสำรวจหาที่ตั้งรีสอร์ทแห่งใหม่ ซึ่งทุกคนติดอยู่ในบังเกอร์ที่ซ่อนอยู่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ทีมพบกับร่างมัมมี่ที่แต่งตัวประหลาด ศพที่มีชีวิต และชายชาวญี่ปุ่นที่ยังคงสวมชุดทหาร ด้วยความช่วยเหลือของไดอารี่ที่เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น พวกเขาจึงเริ่มรวบรวมคำสาปที่วางอยู่บนพื้นที่ ในขณะที่พยายามเอาชีวิตรอดจากการโจมตีทางจิตใจและเหนือธรรมชาติ ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี MOVIE24X

ตัวอย่างหนัง Gehenna: Where Death Lives (2016) มันอยู่ในหลุม

ดูหนัง Gehenna: Where Death Lives (2016) มันอยู่ในหลุม ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS