ดูหนัง Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 36 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai+Soundtrack (T)
ความคมชัด
HD
IMDB
6.7 / 10
เข้ารับชม
57 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า HD พากย์ไทย เรื่องราวของยานอวกาศที่หายสาบสูญไปนานถึง 7 ปีนามว่า"อีเวนท์ ฮอไรซัน"ที่ไม่รู้เลยว่ามาปรากฏโผล่มาได้ยังไงแถวดาวพฤหัส งานนี้จึงเป็นภารกิจในการกู้ยานกลับคืนมาโดยได้กัปตันมิลเลอร์ เป็นผู้นำทีมนำพาลูกยานที่ประกอบด้วยจัสติน ดีเจ , สมิธ , ปีเตอร์ส เมด เทค และคูเปอร์และที่สำคัญสุดสำหรับเจ้าของภารกิจกู้ยานครั้งนี้คือดร.วิลเลี่ยม เวียร์ผู้สร้างยานอีเวนท์ ฮอไรซัน และไม่ใช่แค่ตัวยานที่ออกแบบสร้างเองแต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ชิ้นพิเศษสุดในตัวลำยานคือเครื่องสร้างประตูทะลุมิติที่มีศักยภาพมากกว่าการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสง ทว่าผลการทดลองในครั้งนั้นเกินเรื่องความคาดหมายเมื่อเข้าประตูมิติไปแล้วกลับหายไปไม่ย้อนกลับคืนมาอีกเลย และไม่มีข้อมูลใดบอกไว้เลยว่ายานลำนั้นได้เปิดมิติไปที่ไหนมาจวบจนหนนี้ที่ยานได้กลับมาอีกครั้งนึง และเพื่อคำตอบนั้นพวกเขาต้องไปพิสูจน์ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในระยะ 7 ปีที่ผ่านมา

ตัวอย่างหนัง Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า

ดูหนัง Event Horizon (1997) ผ่านรกสุดขอบฟ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS