ดูหนัง Escaping the NXIVM Cult A Mother’s Fight to Save Her Daughter (2019) ลัทธินรกเน็กเซียม การต่อสู้ของคนเป็นแม่เพื่อช่วยลูกสาว ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Escaping the NXIVM Cult A Mother’s Fight to Save Her Daughter (2019) ลัทธินรกเน็กเซียม การต่อสู้ของคนเป็นแม่เพื่อช่วยลูกสาว ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Escaping the NXIVM Cult A Mother’s Fight to Save Her Daughter (2019) ลัทธินรกเน็กเซียม การต่อสู้ของคนเป็นแม่เพื่อช่วยลูกสาว

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 22 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.3 / 10
เข้ารับชม
17 views
เรื่องย่อ
เรื่องราวของความเชื่อแห่งลัทธิ NXIVM ที่อ้างอิงจากหนังสือ Captive โดย Catherine Oxenberg เมื่อลูกสาวของเธอถูกล่อลวงให้เข้า NXIVM ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิกาย DOS ที่เข้มงวดเป็นพิเศษภายในองค์กรโครงการพีระมิดของ Keith Raniere และอดีตสมาชิกคนหนึ่งของกลุ่มได้ให้การในศาลว่าเด็กสาวถูกควบคุมโดย Allison Mack ผู้บัญชาการลำดับที่สองของ Raniere ตามคำร้องขอของผู้นำ รานิเอรีผู้ค้ามนุษย์ถูกตัดสินลงโทษในข้อหาค้าประเวณีการสมคบคิดแรงงานบังคับค้ามนุษย์และฉ้อโกง และแม็คยอมว่าสมคบคิดฉ้อโกงและฉ้อโกงหลังจากที่อัยการของรัฐบาลกลางกล่าวหาว่าเธอช่วยรานิเอรีล่อผู้หญิงเข้าสู่ NXIVM โดยอ้างว่าลัทธินี้เป็นเพียงกลุ่มที่ปรึกษาสำหรับผู้หญิง แต่ความจริงกลับมีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายใต้ลัทธิลึบลับที่น่ากลัวนี้

ตัวอย่างหนัง Escaping the NXIVM Cult A Mother’s Fight to Save Her Daughter (2019) ลัทธินรกเน็กเซียม การต่อสู้ของคนเป็นแม่เพื่อช่วยลูกสาว

ดูหนัง Escaping the NXIVM Cult A Mother’s Fight to Save Her Daughter (2019) ลัทธินรกเน็กเซียม การต่อสู้ของคนเป็นแม่เพื่อช่วยลูกสาว ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS