ดูหนัง Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 46 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
7.5 / 10
เข้ารับชม
17 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย เต็มเรื่อง พากย์ไทย หนังที่สร้างจากเรื่องจริงนักกระโดดสกีโอลิมปิกแห่งอังกฤษ เรื่องราวของ เอ็ดดี้ หรือ ไมเคิล เอ็ดเวิร์ด เด็กแว่นชาวอังกฤษที่เคยประสบอุบัติเหตุขาหักต้องสวมอุปกรณ์และเดินขาเป๋อยู่พักใหญ่ แต่หัวใจเขาเป็นพวกสู้ไม่ถอย เขาหวังจะได้แข่งกีฬาในมหกรรมโอลิมปิก เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจของครอบครัวไม่อำนวย พ่อจึงไม่เห็นด้วยแต่แม่กลับช่วยให้กำลังใจ จนวันนึง เขาก็เกิดแรงบันดาลที่จะไปมีส่วนร่วมในโอลิมปิกฤดูหนาวและกีฬาที่เขาสนใจกลับกลายเป็นการกระโดดสกี ซึ่งหลังการฝึกด้วยตัวเองไปสักพัก ในที่สุด เขาก็ได้พบกับคนที่เกือบจะเป็นตำนานของกีฬาด้านนี้ บรอนสัน แพร์รี่ ให้เขาช่วยเป็นโค้ชให้

ตัวอย่างหนัง Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย

ดูหนัง Eddie the Eagle (2016) ยอดคนสู้ไม่ถอย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS