ดูหนัง Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 34 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
5.4 / 10
เข้ารับชม
37 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย มาสเตอร์ HD ซับไทย เรื่องราวชีวิตของหนุ่มนักศึกษาป้ายแดง ที่จบจากมหาวิทยาลัยด้วยเงินกู้ยืมทางการศึกษา เรียนจบแต่ยังไม่มีงานทำแถมยังต้องคิดหนักกับหนี้ยืมเรียน ดูเหมือนชีวิตหลังจากจบการศึกษาของเขาช่างไร้ความหมายเสียจริง ยังไม่ได้เริ่มต้นก็ต้องแบกรับภาระหนี้สินแล้ว เมื่อโอกาศในการสร้างรายมาถึงเขาจึงไม่รอช้าที่จะคว้ามันไว้ เขาถูกชักชวนให้เข้าร่วมกับ เอลลิส เบ็ค พร้อมกับเพื่อนอีก 4 คน ที่ได้ตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับระบบเศรษฐกิจที่ไม่เป็นธรรม นั่นก็คือการขโมยเงินจากคนที่ร่ำรวยที่สุดเพื่อเปิดโอกาสทางการเงินให้กลุ่มคนชนชั้นล่างแบบพวกเขาได้มีชีวิตที่ดีบ้าง

ตัวอย่างหนัง Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย

ดูหนัง Echo Boomers (2020) ทีมปล้นคนเจนวาย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS