ดูหนัง Dr.Romantic Season 2 (2020) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Dr.Romantic Season 2 (2020) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Dr.Romantic Season 2 (2020) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
0 ชั่วโมง 30 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
8.8 / 10
เข้ารับชม
4,585 views
เรื่องย่อ
ดูซีรี่ย์ Dr.Romantic Season 2 คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 เต็มเรื่อง ซับไทย เปิดตัวพระเอกหน้าใหม่ ซออูจิน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) หมอหนุ่มสู้ชีวิต แม้เขาจะมีฝีมือ แต่กลับไม่เป็นที่ยอมรับ เพราะเพื่อนร่วมงานต่างมองว่าเขาเป็นตัวปัญหา ด้วยเขาเคยเปิดโปงการโกงกินของโรงพยาบาลของแพทย์รุ่นพี่ จึงไม่มีใครไว้ใจเขา และทำให้เขาได้ออกมาเข้าร่วมกับโรงพยาบาลแห่งใหม่ที่เดียวกับอารย์คิม ซึ่งทำให้เขาได้พบกับ ชาอึนแจ (รับบทโดย อีซองคยอง) เพื่อนร่วมรุ่นของเขา เธอเป็นคนเก่งระดับท็อปของรุ่นเช่นกัน ติดที่ว่าเธอเป็น ศัลยแพทย์ที่ไม่สามารถทำงานในห้องผ่าตัดได้ ซึ่งทำให้เธอถูกย้ายมาที่เดียวกับโรงพยาบาลของ Dr.Romantic ซึ่งจะทำให้พวกเขารู้จักความเป็นหมอในนิยามใหม่ ติดตาม ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรีย์ Dr.Romantic Season 2 คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 เต็มเรื่อง ซับไทย ได้ที่ movie24x.com

ตัวอย่างหนัง Dr.Romantic Season 2 (2020) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2

ดูหนัง Dr.Romantic Season 2 (2020) คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 2 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS