ดูหนัง Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 27 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
6.3 / 10
เข้ารับชม
64 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง เรื่องราวหลังจากสูญเสียพ่อแม่ของเธอแอนนาเบลโคเลอริดจ์วัยสิบสี่ปีอาศัยอยู่กับปู่ชาวประมงของเธอบนสวรรค์ของเกาะแคริบเบียนที่ล้อมรอบไปด้วยครอบครัวที่กว้างขวางซึ่งมีลูกแปลก ๆ ที่น่ารัก แต่เล่นโวหารและเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคือโลมาชื่อ Mitzy ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อปู่ย่าตายายที่ร่ำรวยของเธอมาพร้อมกับทนายความที่เก่งกาจเพื่อพาเธอกลับไปที่นิวยอร์ก มันขึ้นอยู่กับปู่ของเธอเพื่อนของเธอ Desaray นักสังคมสงเคราะห์คนใหม่ของเธอลูกชายที่มีเสน่ห์ของเธอ Mateo และ Mitzy ที่จะหาวิธีให้ Anna อยู่บนเกาะที่เธอรักมาก

ตัวอย่างหนัง Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก

ดูหนัง Dolphin Island (2020) ผจญภัยโลมาเพื่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS