ดูหนัง Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 41 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.9 / 10
เข้ารับชม
2,593 views
เรื่องย่อ
ดูหนัง Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ HD หนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวสุดคลาสสิคของชายผู้สามารถพูดคุยกับสัตว์ได้ “ดูลิตเติ้ล เต็มเรื่อง” หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อน ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล ( ดาวนีย์ จูเนียร์ ) ผู้มีความแปลกไม่เหมือนใครและสร้างชื่อเสียงเป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่หลังกำแพงสูงของคฤหาสน์ดูลิตเติ้ลกับสวนสัตว์ที่มีสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินี มีพระอาการประชวรอย่างสาหัส ดูลิตเติ้ลจึงต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนาน เพื่อหาวิธีรักษา พร้อมทั้งรื้อฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญ ขณะที่ต่อสู้กับศัตรูและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ คุณหมอออกเดินทางไปกับมือใหม่วัยเยาว์ และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ดุร้าย รวมถึงลิงกอริลลาผู้มีความกังวล, เป็ดสมองนก ผู้กระตือรือล้น ,นกกระจอกเทศจอมถากถาง, หมีขั้วโลกที่มองโลกในแง่ดี และนกแก้วหัวแข็ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและเป็นสัตว์ที่ดูลิตเติ้ลที่ไว้วางใจและเชื่อถือได้มากที่สุด ติดตามดูหนังใหม่ 2020 ดูหนังใหม่ชนโรง 2020 ดูหนังออนไลน์ Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล พากย์ไทย เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ Movie24x.com

ตัวอย่างหนัง Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

ดูหนัง Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS