ดูหนัง Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 25 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Soundtrack
ความคมชัด
HD
IMDB
4.4 / 10
เข้ารับชม
36 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย HD ซับไทย เรื่องราวสุดหลอนในทริปพักผ่อนช่วงวันหยุดของ นีล และ คริสติน สองสามีภรรรยา ที่ได้ออกทริปเที่ยวในเกาะแห่งหนึ่งทางเอเชีย ในค่ำคืนแห่งความสนุกทั้งสองได้ดื่มหนักและสนุกกันสุดเหวี่ยง แต่เช้าของวันใหม่ที่ตื่นขึ้นมา ทั้งคู่กลับไม่มีความทรงจำของค่ำคืนที่ผ่านมาเลย มีเพียงหลักฐานในกล้องวงจรปิดที่สร้างความตกใจให้ทั้งคู่ เมื่อช่วงเวลาหนึ่งที่กล้องบันทึกภาพไว้ได้คือ นินได้ฆ่าคริสตินไปแล้ว และฝั่งดินเรียบร้อย แต่ทำไมเธอถึงมาอยู่ข้างๆเขาได้ แล้วคืนที่ความทรงจำหายไปเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับเขาทั้งคู่ หรือมีใครกำลังแกล้งให้เขาประสาทหลอนอยู่หรือเปล่า ?

ตัวอย่างหนัง Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย

ดูหนัง Death of Me (2020) เกาะนรก หลอนลวงตาย ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS