ดูหนัง Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1 ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
2 ชั่วโมง 06 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai+Soundtrack (T)
ความคมชัด
HD
IMDB
7.7 / 10
เข้ารับชม
24 views
เรื่องย่อ
ดูหนังญีุ่่ปุ่น Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1 มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง เมื่อระบบกฎหมายและความยุติธรรมต่างๆ กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด อาชญากรกลับลอยนวลไปได้ทั้งๆ ที่กระทำผิด และการได้พบกับสมุดสีดำเล่มหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านของ ยางามิ ไลท์ โดยด้านบนมีคำเขียนว่า “Death Note” และในหนังสือเล่มนั้นเขียนว่า “ใครก็ตามที่ถูกเขียนชื่อในสมุดเล่มนี้จะต้องตาย” ไลท์จึงได้เขียนชื่อของอาชญากรคนหนึ่งลงไป ทำให้งอาชญากรที่ถูกหมายจับเสียชีวิตทันที ทางการสาธารณสุขก็ตั้งสมมุติฐานว่าน่าจะเกิดจากเชื้อโรคที่ไม่ทราบว่าอะไรกันแน่ แต่ในอีกด้านหนึ่งก็สร้างกระแสให้แก่ประชาชนและเรียกคนที่ฆ่าอาชญากรเหล่านี้ว่า “คิระ” ซึ่งมีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ตัวอย่างหนัง Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1

ดูหนัง Death Note 1 (2006) สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ ภาค1 ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS