ดูหนัง Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 54 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.5 / 10
เข้ารับชม
45 views
เรื่องย่อ
ดูหนังฝรั่ง Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ พากย์ไทย HD เมื่อถูกล่อใจด้วยทัวร์วันพักผ่อนสุดหรูหราแต่ราคาเบาๆ ณ เกาะสวรรค์แห่งหนึ่ง สี่คู่ชู้ชื่นก็พบว่าพวกเขาต้องเจอกับคอร์สบำบัดรักสูตรพิสดารที่แถมมาเป็นแพ็คเกจแบบคาดไม่ถึง! ทั้งคู่ของเดฟ กับรอนนี่ โจอี้ กับลูซี่ หรือคู่ของเชนที่เพิ่งหย่าร้าง กับทรูดี้ แฟนใหม่วัยเอ๊าะ ต่างต้องเจอกับวิธีการบำบัดรักแบบเจาะลึกสุดใจจนแทบรับมือไม่ทันและเมื่อพวกเขาผ่านคอร์สต่างๆ ที่สุดแสนจะครีเอทจากมาร์เซล เจ้าของรีสอร์ท มาได้แบบแทบบ้า ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำกับฝูงฉลาม หรือคลาสโยคะสุดสยิวกับครูฝึกสุดเร้าใจ ไม่ช้าเลยที่คู่รักเหล่านี้จะได้เผชิญหน้ากับความกลัวในใจ ในความพยายามที่แสนโกลาหลปนเสียงฮาเพื่อรักษาชีวิตสมรสเอาไว้ให้ได้ ในวันพักร้อนครั้งสำคัญของชีวิต!

ตัวอย่างหนัง Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ

ดูหนัง Couples Retreat (2009) เกาะสวรรค์ บําบัดหัวใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS