ดูหนัง Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 58 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
4.3 / 10
เข้ารับชม
688 views
เรื่องย่อ
ดูหนังแอคชั่น Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่องรวของ แอนทอน หนุ่มน้อยผู้เกิดมาในครอบครัวที่ยากจน เขาต้องออกทำงานหาเลี้ยงแม่ที่ป่วยจากโรคประหลาดที่รักษาด้วยเทคโนโลยีของโลกไม่ได้ แต่เพราะโชคชะตาที่พลิกผันให้เขามีพลังจิตเหนือกว่าใครในโลก นั่นจึงทำให้เขากลายเป็นผู้เล่น "Cosmoball" คนใหม่ โดยแลกกับการให้เทคโนโลยีจากต่างดาวรักษาอาการป่วยของแม่ ระหว่างนั้นเขาได้พบกับ นาตาชา กัปตันทีมและ เบโล ผู้จัดการแข่งขันคอสโมบอล เขาต้องรับการฝึกฝนให้เป็นผู้เล่นสุดแกร่ง ทั้ง ๆ ที่ใจของเขาไม่เคยชื่นชอบกีฬา "Cosmoball" นี้แม้แต่น้อย  ขณะเดียวกัน "แอนทอน" ก็ยังเป็นที่ต้องการของเอเลี่ยนวายร้ายอย่าง "เชอโน" ผู้ที่ถูกกักขังในคุกใต้ดินหลังจากพยายามทำลายล้างดาวต่าง ๆ ในจักรวาลเมื่อหลายปีที่ผ่านมา การแข่งขัน "Cosmoball" ยังคงมีความลับหลายอย่างที่รอการเปิดเผย และเมื่อถึงเวลานั้นกีฬาฟุตบอลอวกาศ ก็อาจจะไม่ใช่ความบันเทิงของโลกอีกต่อไป

ตัวอย่างหนัง Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล

ดูหนัง Cosmoball (2020) เกมผ่าจักรวาล ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS