ดูหนัง Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 59 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.7 / 10
เข้ารับชม
13 views
เรื่องย่อ
ดูหนังญี่ปุ่น Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก Full HD พากย์ไทย เมื่อผู้หญิงที่รักต้องมาลาจากโลก ชีวิตที่เหมือนกำลังสดใสของเรียวก็กลับมามืดหม่นอีกครั้ง แต่แล้วสิ่งทำให้ชีวิตกลับมามีความหวังขึ้นอีกครั้งก็วิ่งเข้ามาในความคิดของเขา เพราะคำพูดของแฟนสาวก่อนจะเสียชีวิต ดังเข้ามาให้หู ผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนแฟนของเขาเธออาศัยอยู่ที่ฮอกไกโด ทันใดนั้นความคิดที่จะออกเดินทางตามหาหญิงสาวคนนั้นก็แล่นเข้ามา เรียวตัดสินใจใช้ชีวิตที่เหลือ เพื่อตามหญิงสาวที่ไม่รู้จะมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ไหม แต่เธอคือความหวังเดียวที่ทำให้เรียวยังมีลมหายใจอยู่ต่อได้

ตัวอย่างหนัง Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก

ดูหนัง Colors of Wind (2017) ลิขิตฟ้า ซ่อนรัก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS