ดูหนัง Chris Watts Confessions of a Killer (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี HD ชัด เต็มเรื่อง พากย์ไทย ที่ MOVIE24X

ดูหนัง Chris Watts Confessions of a Killer (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ชัด ดูหนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด เต็มเรื่อง มาสเตอร์ พากย์ไทย ซาวด์แทร็ก ซับไทย หนังซูม หนังแอคชั่น หนังผจญภัย หนังแอนนิเมชั่น หนัง HD ได้ที่ movie24x.com

Chris Watts Confessions of a Killer (2020)

ประเภท
เวลาหนังที่เล่น
1 ชั่วโมง 23 นาที
ปีที่ฉายหนัง
เสียง
Thai
ความคมชัด
HD
IMDB
5.9 / 10
เข้ารับชม
33 views
เรื่องย่อ
ดูหนังออนไลน์ Chris Watts Confessions of a Killer (2020) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพยนต์อาชกรรมที่สะเทือนอารมณ์ผู้คนทั่วทุกมุมโลก Chris Watts Confessions of a Killer คือภาพยนต์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวของคดีฆาตกรรมที่โหดเหี้ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของสังคมครอบครัวที่ต้องได้รับการแก้ไข เมื่อภรรยาสาวรับรู้ถึงการนอกใจของคู่ชีวิตผู้เป็นสามี นำไปสู่การทะเลาะและมีปากเสียง ก่อนที่สามีจะลงมือบีบคอเธอจนขาดอากาศหายใจตามตัวการตายของลูกสาวทั้งสอง ก่อนที่จะนำศพของพวกเขาไปทิ้งในถังน้ำมันและขุดหลุมฝังศพตื้น ๆ ในสถานที่ทำงานของเขาใกล้เมืองเฟรดเดอริค รัฐโคโลราโด และสิ่งที่สะเทือนใจที่สุด ภรรยาที่น่าสงสารเธอกำลังตั้งครรภ์เด็กชายตัวน้อยๆที่ไม่มีแม้แต่โอกาศที่จะลืมตาดูโลก

ตัวอย่างหนัง Chris Watts Confessions of a Killer (2020)

ดูหนัง Chris Watts Confessions of a Killer (2020) ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIE24X.COM

COMMENTS